Cách làm mềm khăn tắm

time Thứ Tư, 27/07/2016
user Đăng bởi Anh Luân

Khăn tắm của bạn lâu ngày rất dễ bị khô và cứng, gây tổn hại đến làn da. Chúng tôi sẽ mách bạn cách làm mềm khăn tắm cực hiệu quả.

Với cách làm mềm khăn tắm này, chúng ta cần:
- Giấm
- Nước cốt chanh
- Nước làm mềm vải
 


Sau đây là cách làm mềm khăn tắm:

1. Cho một nửa đến một thìa đầy giấm vào trong quá trình giặt giúp tẩy sạch những bụi bẩn và chất cặn bã làm khăn bị cứng.

2. Đừng tẩy khăn trắng bằng thuốc tẩy mà nên dùng nước cốt chanh thay thế. Chất tẩy trắng sẽ làm khiến những sợi vải trong khăn tắm nhanh hỏng, mỏng đi và thấm hút không tốt. 
              
3. Đừng nhét quá đầy vào máy giặt. Nhồi nhét nhiều khăn tắm vào máy giặt sẽ làm cho khăn không được giặt và giũ sạch. Cần có khoảng trống trong máy giặt khi giặt khăn tắm.

4. Dùng nước làm mềm vải trong quá trình giặt. Nước ở nhiều nơi chứa nhiều canxi và magie rất dễ làm cứng vải. Những hóa chất này còn phản ứng mạnh với xà phòng khiến việc giặt giũ không có hiệu quả. Nước làm mềm vải sẽ giúp xà phòng phát huy hết tác dụng và làm khăn tắm mềm hơn.

5. Giũ khăn trước khi phơi và giũ lại lần nữa khi lấy ra khỏi dây phơi. Nếu muốn, bạn có thể hơ khăn bằng máy sấy trước khi gấp lại.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: